Năm cách nghiên cứu tuyệt vời về Facebook Ad

 1. Happy Head Massage

Công ty marketing truyền thông xã hội LocBox điều hành quảng cáo của Facebook Happy Head Message. Họ đã sử dụng các post được chứng minh xã hội trên Facebook để tạo ra Facebook Ads, và sử dụng các khả năng nhắm mục tiêu tuyệt vời để tập trung vào phụ nữ thuộc nhóm tuổi từ 25 đến 47 trong khu vực San Diago.

Họ quảng cáo chào hàng và giảm giá trên Facebook kết hợp với một trang đích tuyệt vời. Họ cũng sử dụng “những lời chào hàng thì thầm” – đưa ra giảm giá 5 USD cho các khách hàng đề cập trên Facebook khi họ vào nhận mátxa.

Kết quả quảng cáo trên Facebook:

 • Lợi nhuận thu về gấp 59 lần chi tiêu quảng cáo
 1. Tough Murder

Đội ngũ tiếp thị kỹ thuật số trên toàn thế giới vượt chướng ngại vật công ty Tough Mudder sử dụng Facebook Ads để phổ biến cụm từ dựa trên khu vực của họ. Họ nhắm mục tiêu quảng cáo về mặt địa lý, theo độ tuổi (từ 25 đến 45), và theo sở thích cụ thể chẳng hạn như môn thể thao và mma (Mix Martial Arts: võ tổng hợp).

Kết quả quảng cáo trên Facebook:

 • Gia tăng doanh số bánh hàng lên gấp 24 lần chỉ trong vòng 2 năm, với Facebook là kênh quảng cáo và tham gia chính
 • Lợi nhuận thu về gấp 5 đến 10 lần chi tiêu quảng cáo trên Facebook
 • Tỉ lệ click cao hơn 5 đến 8 lần cho Facebook Ads so với màn hình quảng cáo truyền thống
 1. Canvas People

Doanh nghiệp in Canvas sử dụng Facebook Ads để trực tiếp thu hút doanh số bán hàng của mình. Họ tập trung quảng cáo của mình vào những khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc sống, chẳng hạn như việc đính hôn hoặc có em bé (nhắm mục tiêu đến những ai mới đính hôn hoặc sinh em bé gần đây). Họ cũng nhắm mục tiêu đến những ai quan tâm nhiếp ảnh, những vũ công, cảm hứng và gia đình để thu hút đúng đối tượng.

Kết quả quảng cáo trên Facebook:

 • 3.959 giao dịch là kết quả cho chiến dịch của họ
 • Lợi nhuận thu về gấp 1.5 lần đầu tư quảng cáo trên Facebook
 1. HubSpot

Công ty marketing online tất cả trong một – Hubspot sử dụng Facebook Ads để thu hút traffic và nâng cao nhận thức thương hiệu. Quảng cáo của họ đặc trưng là một lời kêu gọi hành động mạnh mẽ chẳng hạn như: “Like Hubspot để được mời đến hội thảo độc quyền trên web, cập nhật blog, ebook mới miễn phí, và hơn thế nữa”. Họ kiểm tra phân tách quảng cáo của mình bằng cách nhắm mục tiêu các phân khúc độ tuổi khác nhau, cũng như sử dụng chính xác mục tiêu tập trung đến tập trung vào những người có chức danh chẳng hạn như giám đốc marketing, quản lý marketing và quản lý phương tiện truyền thông xã hội. Họ tối ưu hóa quảng cáo của mình bằng các hình ảnh bắt mắt để thu hút sự chú ý của mọi người cùng với thông tin trong văn bản quảng cáo về hội nghị marketing của HubSpot.

Kết quả quảng cáo trên Facebook:

 • Tăng 71% tổng doanh thu
 • Tăng 39% traffic đến website
 • Tăng 15% ROI marketing
 1. PhotoBarn

Công ty tùy chỉnh hình ảnh bang Tennessee – PhotoBarn sử dụng Facebook Ads để thu hút bán hàng trực tuyến và nâng cao nhận thức thương hiệu. Họ đã tạo ra một Facebook Contest xoay quanh chủ đề ngày của mẹ với giải thưởng đưa ra là sản phẩm của Barn trị giá 1.700 USD và quảng cáo một tuần trước, và trong suốt hai tuần diễn ra cuộc thi. Họ cũng sử dụng nhắm mục tiêu Connection để tập trung vào phụ nữ – bạn của những ai đã kết nối với Facebook Page của PhotoBarn.

Kết quả quảng cáo trên Facebook:

 • Tạo ra 100.000 USD doanh thu chỉ từ Facebook
 • Tăng lượt like Page gấp 18 lần từ Facebook Ads
 • Tăng đầu tư quảng cáo gấp 2 đến 5 lần từ Promoted Page Likes.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *