Nhằm chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm và tiếp lửa đam mê cho các bạn trẻ Việt Nam yêu startup, mình đã nhận lời mời từ phía Growth Hacking Việt Nam, và tham gia làm diễn giả cho buổi hội thảo “Growth Hacking 101 – Giới thiệu phương pháp tiếp cận khoa học để tăng trưởng” diễn ra vào 6:30pm – 9:30pm, thứ 5 25/02/2016 tại Toong Coworking Space – 98 Tô Ngọc Vân.

Thông qua event này, mình và Growth Hacking Việt Nam hi vọng có thể chia sẻ để anh em startup Việt Nam có thêm góc nhìn mới.

Quả ảnh “chà bá” do BTC gửi nom mình cũng bớt đểu cáng

Và sau đây là một vài thông tin thêm về Growth Hacking cho các bạn quan tâm:

Growth Hacking là gì?

Growth Hacking – tăng trưởng đột phá – là chìa khoá thành công của nhiều startup thành công nhất thế giới như AirBnB, Dropbox, Spotify, v.v.. Cụm từ growth hacking nói về những cách tiếp cận người dùng độc đáo trong đó lấy sản phẩm làm trung tâm, với mục tiêu là chi phí thấp nhất và hiệu quả cao nhất, thông qua việc xây dựng phễu bán hàng, xử lí hiệu quả nguồn dữ liệu thông tin,….

Cộng đồng Growth Hacking Vietnam

Được thành lập dưới sự hỗ trợ của tổ chức Growth Hacking Asia, Growth Hacking Vietnam là một cộng đồng chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm về phát triển startup dành cho những entrepreneur Việt Nam đang trong giai đoạn đầu của quá trình khởi nghiệp.

Growth Hacking Vietnam mong muốn chia sẻ kiến thức và những kĩ năng cần thiết nhất cho các bạn trẻ đam mê khởi nghiệp cùng công nghệ, cũng như những người đã tiến bước vào xây dựng startup của riêng mình, giúp họ gia tăng tỷ lệ thành công của startup Việt Nam từ 1/10 lên 9/10.

Hội thảo về Growth Hacking tại Việt Nam

Hướng tới đối tượng là startup ở Việt Nam, bao gồm:

  • Founder của các công ty startup muốn có lợi nhuận hoặc muốn đảm bảo chắc chắn nguồn kinh phí cho những hoạt động sắp tới.
  • Marketer và growth hackers của các doanh nghiệp khởi nghiệp đang tìm kiếm thêm kĩ năng cho những cấp độ cao hơn.
  • Nhà tư vấn, nhà quản lí hoặc người đào tạo doanh nghiệp đang tìm kiếm giải pháp cạnh tranh trên thị trường.
  • Bất kì ai, không cần am hiểu về kĩ thuật, muốn phát triển hoạt động marketing bằng cách mở rộng kiến thức về tiếp thị số.

Dự kiến, hội thảo sẽ diễn ra 18h30′ vào Thứ 5, ngày 25 tháng 2 này. Các bạn đam mê start up có thể nhanh tay đăng ký tham dự hội thảo hiếm có này, để được tiếp thêm lửa đam mê cho ước mơ khởi nghiệp. Đồng thời kết nối và trao đổi kinh nghiệm cùng với những doanh nhân trẻ giàu tham vọng.

(đường dẫn đến sự kiện)