Học tập - kết nối - chia sẻ

Category: Uncategorized (page 1 of 1)

Ký sự nghề SEO

Sau khi kết thúc lớp Lập trình ở Hà Nội Aptech (2008) thì mình bước vào nghề, đến giờ chắc cũng hơn 15 năm có lẻ. Chặng đường phát triển được gần gũi và học những người giỏi nhất SEO ngày ấy nên bản thân mình cũng phát triển rất nhanh về kiến thức. Năm 2013, sau khóa học với anh Nguyễn Ngọc Long và thầy Đức Sơn về thương hiệu, mình đã xây dựng được thương hiệu cá nhân mạnh mẽ. Được mn chú ý, hồi ý có nhiều anh chị lớn nâng đỡ và gửi lời mời hợp tác, được làm diễn giả quen thuộc của hầu hết các sự kiện về Online Marketing thời ấy.

Ngày mình lập công ty cũng là ngày các anh lớn mảng SEO rời ngành làm doanh nghiệp, hiện tại công ty mình cũng được 11 năm tuổi, khóa SEO khai giảng hiện tại đã lên con số 121 lớp Offline, một số lớp khác được tổ chức ở Đà Nẵng, SG; có cơ hội hợp tác Inhouse với các Brand danh tiếng và may mắn cũng mang lại những kết quả nhất định.

Read more

Mình là người khó tính trong công việc

Trong công việc mình là một người khó tính. VietMoz và một số công ty mình làm việc hiện tại tuy nhỏ thôi nhưng mình vẫn có các bạn nhân viên làm việc và báo cáo thực tiếp. Thực tế thì mình ít khi khen các bạn lắm. Khi các bạn làm sai. Mình thường thẳng thắn chỉ ra lỗi sai, nhắc nhở và đưa ra hướng khắc phục. Nếu chất lượng công việc chỉ vừa đạt mức chấp nhận được, mình thường cảm ơn để ghi nhận sự cố gắng của các bạn. Chỉ khi nào bạn thực sự làm tốt, hoặc vượt trên kỳ vọng nhiệm vụ được giao mình mới khen ngợi (có điều hơi đen cho mình là rất ít khi mình được khen =)) )

Read more