Học tập - kết nối - chia sẻ

Valentine đặc biệt

Tôi luôn thích buổi tối thứ 6 hàng tuần, nhưng tối thứ 6 hôm nay là một buổi tối rất đặc biệt. Ngày lễ tình yêu Valentine 14/2/2014.

Từ sáng sớm tôi thấy tràn ngập không khí của ngày lễ tình yêu, thông qua những tin nhắn chúc nhau, những lời chúc ngọt ngào và thú vị rất riêng của ngày Valentine. Tranh thủ cảm xúc còn đang bay bổng, tôi lại ôm Laptop để lưu giữ lại những kỷ niệm của ngày hôm nay…

Khởi đầu ngày mới với một thể trạng thoải mái, đầy phấn khích khi tới công ty và bắt gặp những khuôn mặt quen thuộc đang tập trung làm việc, chỉ một vài hôm nữa thôi gia đình tôi sẽ có thêm 5 thành viên mới… Tôi chợt nhận ra mình đang YÊU VietMoz thật nhiều, thật nhiều 🙂

Đầu giờ chiều, niềm vui đối với gia đình VietMoz được nhân đôi khi tôi đã nhận được một dự án đầu tiên của năm 2014. Một dự án hứa hẹn mang lại thật nhiều thành công cho công ty của tôi. Cám ơn các anh, các chị và các bạn đã luôn tin tưởng Nam. Yêu mọi người nhiều lắm.

Chào buổi tối bằng buổi học cuối của bạn Dinh Phạm, tôi thấy thật vui vì sau 12 buổi training cho bạn, hôm nay tôi được lặng im quan sát và lắng nghe bạn tự lập kế hoạch và tự tin thuyết trình dự án SEO của chính bạn trong suốt 150 phút. Xin cám ơn bạn Dinh, thành công của bạn cũng góp phần tạo nên thành công của tôi. Chúc bạn sớm đạt được những mục tiêu của mình đặt ra, tôi và VietMoz sẽ luôn đồng hành cùng bạn trong suốt chặng đường mai sau.

Kết thúc buổi tối bằng những giây phút trầm tư bên con VỊT QUAY ngon ngon cùng những người bạn thân yêu, được nghe các bạn kể chuyện luyên thuyên, trêu đùa vui vẻ tôi thấy hạnh phúc lắm… ngày Valentine được chứng kiến tình yêu của các bạn phát triển, không còn những tâm trạng u buồn… các bạn đã mang tới cho tôi một niềm vui thật khác biệt, còn gì ấm áp và tuyệt vời hơn khi được thấy bạn mình hạnh phúc. Chúc các bạn luôn giữ được lửa tình yêu như lúc này nhé.

Cuối ngày, lướt facebook và nhận thấy hầu hết mọi người đều vui vẻ KHOE HẠNH PHÚC trên từng câu chữ… tôi ước rằng mỗi năm sẽ có 365 ngày Valentine… để tất cả các bạn đều được vui vẻ, sảng khoái và YÊU THƯƠNG nhiều hơn !

Hà Nội, ngày tháng năm… Valentine đặc biệt !